Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021
Ngày 30/5, tại xóm Ngọc Sỹ, xã Đa Thông, Huyện đoàn Hà Quảng đã tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

ĐVTN phối hợp với với nhân dân xóm Ngọc Sỹ làm đường giao thông lên Lũng Mạy

Tại buổi ra quân đã đồng loạt diễn ra các hoạt động: Ra mắt Đội thanh niên tình nguyện dạy tiếng Anh và dạy tiếng Anh cho thiếu nhi  gồm 8 thành viên. Tổ chức làm đường bê tông nông thôn lên Lũng Mạy, xóm Ngọc Sỹ được 150m.

Thành viên đội Câu lạc bộ tiếng Anh lên lớp cho các em thiếu nhi xóm Ngọc Sỹ, xã Đa Thông
Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 4 suất quà cho 4 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của xóm với tổng trị giá 2 triệu đồng. Dạy bơi cho thiếu nhi và tập huấn phòng, chống đuối nước cho các em học sinh:  Trao tặng Công trình măng non gồm: 5 thùng đựng rác cho Sân chơi thiếu nhi của đơn vị Thị trấn Thông Nông. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19  Huyện đoàn Hà Quảng cũng đã tổ chức Lễ ra quân theo đúng tinh thần phòng, chống dịch, không tổ chức phần lễ, các hoạt động diễn ra đảm bảo không quá 30 người, các thành viên tham gia buổi lễ đều phải tuân thủ 5K  khử khuẩn, đeo khẩu trang… đúng quy định.

Huyện đoàn trao công trình măng non chung tay bảo vệ môi trường cho sân chơi trẻ em thị trấn Thông Nông

Huyện đoàn tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Ngọc Sỹ xã Đa Thông
Thông qua Chương trình nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn toàn huyện. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hệ thống toàn đoàn trước thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.
Thế Hậu - Thu Hương (Trung tâm VH&TT Hà Quảng)