HỘI THẢO LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ SÓC HÀ (1930-2022)
Ngày 15/5/2023, Đảng ủy xã Sóc Hà tổ chức Hội thảo nghiên cứu, biên soạn Lịch sử Đảng bộ xã Sóc Hà (1930-2022). Dự hội thảo có đồng chí Nông Thị Hoa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã Sóc Hà qua các thời kỳ.

Thảo luận tại Hội thảo, các đại biểu đều nhất trí và đánh giá cao bản thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ xã được nghiên cứu, biên soạn nghiêm túc, công phu; bố cục chương, mục hợp lý; có giá trị tổng kết cả về lý luận và thực tiễn. Nguồn tài liệu lịch sử được Đảng ủy, công ty tư vấn chuẩn bị khá đầy đủ; số liệu, dẫn chứng phong phú. Phương pháp nghiên cứu hợp lý, phương pháp trình bày khoa học, đúng với yêu cầu biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương.

(Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Sóc Hà)

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Nông Thị Hoa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Chỉ đạo, ban biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Sóc Hà trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục chỉ đạo Ban biên tập làm tốt công tác thu thập tài liệu, nhân chứng, vật chứng sớm hoàn thành cuốn lịch sử Đảng bộ xã  theo kế hoạch đề ra.

Kết luận Hội thảo, đồng chí Phan Văn Đức - Bí thư Đảng ủy xã Sóc Hà trân trọng cảm ơn các đại biểu đã dành thời gian tham dự Hội thảo và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ, chất lượng. Ban Chỉ đạo sẽ tiếp thu tối đa các ý kiến, đặc biệt là các ý kiến góp ý nhằm tiếp nối, kế thừa, làm nổi bật những thành tựu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã qua các thời kì. Ban biên soạn sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, đặc biệt là những ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ để chỉnh sửa, bổ sung bản thảo đảm bảo theo đúng yêu cầu đề ra./..

Ban biên tập trang TTĐT xã Sóc Hà