Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Liên đội TH Đàm Minh Viễn và tổ chức dâng hương, báo công tại nhà tưởng niệm Bác Hồ - Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng.
Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 18/5/2023 Liên đội trường TH Đàm Minh Viễn đã đến dâng hương báo công dâng Bác, báo công anh hùng liệt sỹ Kim Đồng và tổ chức đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023.

Tham dự Lễ dâng hương, có đồng chí Nông Thị Vang - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà Trường, đồng chí Nguyễn Duy Hiển - phó hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Văn Chính – Bí thư đoàn thanh niên xã Sóc Hà và các giáo viên nhà trường, cùng 141 em đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đến báo công kính dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu, anh hùng liệt sỹ Kim Đồng những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

anh tin bai

( Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - Liên đội Trường Tiểu học Đàm Minh Viễn, xã Sóc Hà)

Với niềm vinh dự và tự hào là quê hương cội nguồn cách mạng, quê hương của những người anh hùng nhỏ tuổi, Liên đội trường TH Đàm Minh Viễn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến Bác Hồ kính yêu, anh hùng liệt sỹ Nông Văn Dền (bí danh Kim Đồng)

anh tin bai

Ngoài ra, để chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023), 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2023) liên đội đã tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm đem lại ý nghĩa sâu rộng về truyền thống lịch sử như: Hành trình về địa chỉ đỏ, sinh hoạt chủ đề chủ điểm, tham gia nghe thuyết minh về các chặng đường lịch sử Việt Nam ... tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023.